AUTHENTIC BICYCLE TUBE PREMIUM BUTYL RUBBER

หนึ่งในแบรนด์ที่เราภูมิใจ “Swallow” คือชื่อยี่ห้อผลิตภัณฑ์สินค้าทั้งจักรยาน และ “ยางใน” ในเครือบริษัท ราชาไซเคิล จำกัด ที่อยู่คู่วงการจักรยานไทยมาอย่างยาวนาน ที่ยืนหยัดด้วยคุณภาพ และความน่าเชื่อถือ

คุณสมบัติเด่น

สิ่งที่ทำให้ยางในรถจักรยานเกรดพรีเมี่ยมของ SWALLOW นั่นไม่เหมือนใคร แน่นอนว่ามีที่มาจากคุณภาพทั้งในด้านวัสดุ และกรรมวิธีในการผลิต และอีกหลากหลายเหตุผล ได้แก่

BUTYL

เราใช้บิวทิวเกรดสูงในการผลิตยาง จึงทำให้เก็บลมได้ดี ไม่รั่วซึม ใช้งานดีมีความทนทาน

BUTYL PREMIUM GRADE

จากการทดสอบในระดับภาคสนามโดยลูกค้าของเรา เราเชื่อมั่นว่า Swallow เก็บลมได้ดีกว่ายางในไทยทุกตัว

หน้ายางใหญ่

เราผลิตให้ยางเรามีหน้ายางใหญ่เต็มสเปค ไม่มีการลดต้นทุน ทำให้เก็บลมได้ดี รั่วซึมยาก

Full Size Rubber

ยางในหลายยี่ห้อใช้วิธีลดต้นทุนโดยการใช้ยางหน้าเล็กเพื่อประหยัดวัตถุดิบ เมื่อมีการเติมลมจึงทำให้ยางเบ่งตัวมากเกินปรกติ ทำให้แตกง่าย ซึมง่าย

มาตรฐานและตอบโจทย์

เราใช้จุกเหล็กแบบมีแหวนรัด และใช้จุกมาตรฐาน TR4A, AV และ FV และครอบคลุมล้อทุกขนาด

Perfect Solution

เรามีการศึกษาวิจัยถึงกลุ่มผู้ใช้จักรยานเชิงลึก ทำให้เรารู้ว่าเราควรเลือกใช้จุกแบบไหน ในขนาดยางที่แตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ ได้แก่ TR4A สำหรับ 12-24 นิ้ว, AV48 ใน 26 นิ้ว และ FV48 สำหรับ 27.5 และ 29 นิ้ว

บรรจุภัณฑ์

ยางในทุกเส้นถูกบรรจุในถุงฟอย ปลอดภัย สวยงาม ง่ายต่อการจัดจำหน่าย และผู้บริโภคในง่ายเลือกซื้อ

Packaging

สินค้าถูกบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม มีมาตรฐานสร้างความน่าเชื่อถือแก่ผู้บริโภค อีกทั้งร้านตัวแทนสามารถเก็บง่ายประหยัดพื้นที่ โดยตัวถุงฟอยมีบ่งบอกขนาดอย่างชัดเจน

แหล่งผลิตที่มีคุณภาพ

สูตรการผลิต และโรงงานผลิตที่มีมาตรฐานสูงด้วยเทคโนโลยีจากไต้หวันแท้

Trusted Factory

ยางใน Swallow ผลิตโดยโรงงานที่มาตรฐานสูง มีกรรมวิธีในการผลิตที่เฉพาะตัว ด้วยเทคโนโลยีโรงงานจากไต้หวันในประเทศจีน นอกจากได้เรื่องคุณภาพ และยังสามารถทำราคาได้ กำไรดี

การรับประกันสินค้า

เรามีตัวตนที่ชัดเจนมากว่า 30 ปี เราดูแลลูกค้าร้านจักรยานอย่างทั่วถึง และมีการรับประกันสินค้า

Warranty

ยางในมีการรับประกันสินค้าให้แก่ร้านตัวแทนจำหน่าย ในกรณีแตก ระเบิด สามารถทำเรื่องเปลี่ยนใหม่ได้ ทำให้มั่นใจและไร้ความกังวลในการขายสินค้า

ยางในเกรดพรีเมี่ยมยี่ห้อ SWALLOW

ยางใน Swallow ของเราครอบคลุมการใช้งานกับจักรยานทุกขนาดที่มีใช้ในประเทศไทย เริ่มตั้งแต่จักรยานเด็ก 12, 14, 16 (1.75/2.125) จุก TR4A อีกทั้งขนาดบนจักรยานใช้งานของผู้ใหญ่ 20, 24, (1.75/2.125) จุก TR4A จนกระทั่งไปถึงจักรยานเพื่อการออกกำลังกายและแข่งขันได้แก่ 26, 27.5 จุก AV48 (1.75/2.125) รวมไปถึง 27.5 (2.40/2.80), 29 (1.90/2.25) จุก FV48 และ 700×18/25c จุก FV60

ตัวแทนจำหน่ายสนใจสั่งซื้อ

สำหรับร้านจักรยานที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายยางใน Swallow สามารถทำได้ง่ายๆเพียงติดต่อฝ่ายขาย โทร. 02-026-6842 หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนบน LINE@ Official ของเราอีกทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารและสินค้าอื่นๆของบริษัทฯได้ด้วยเช่นกัน

ติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน